0938616002

Chính sách đổi trả và hoàn tiền

Quý khách vui lòng kiểm tra hàng kỹ khi nhận hàng và ký nhận vào biên bảo giao nhận hàng. Sau khi nhận hàng công ty Hoài Đức  không  đổi trả hàng. Do vậy, kính mong quý khách hàng vui lòng kiểm tra hàng thật kỹ lưỡng . Nếu phát hiện hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển hoặc bị quá hạn sử dụng xin vui lòng gọi ngay qua số điện thoại tại địa chỉ mà khách đặt mua hàng  để thông báo cho công ty Hoài Đức  về tình trạng hàng hóa mà khách nhận mà không được như ý.

–     Đối với hình thức ship COD: nếu phát hiện hàng bị hư hỏng do vậy chuyển, hàng không đúng chủng loại sản phẩm theo yêu cầu thì quý khách có thể từ chối nhận hàng, từ chối thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng, vì đó là lỗi của công ty Hoài Đức, trong trường hợp này kính mong quý khách hàng hãy liên hệ ngay với công ty Hoài Đức để có biện pháp xử lý, tiến hành gửi lại hàng nhanh cho quý khách, để tránh bị chậm trễ lâu cho quý khách. Nếu nhận đúng hàng, đúng chất lượng hàng, mong quý khách nhận hàng và thanh toán tiền cho nhân viên giao nhận hàng.
–    Đối với hình thức chuyển khoản trước, giao hàng sau: Nếu phát hiện hàng hết hạn sử dụng, không đảm bảo chất lượng hoặc hư hỏng do quá trình vận chuyển,.. Quý khách vui lòng không nhận hàng. Tiến hành lập biên bản ghi nhận tình trạng hàng.  Quý khách và nhân viên giao nhận của chúng tôi ký xác nhận sự việc ghi trong văn bản. Chúng tôi mang hàng về.
Căn cứ vào hàng hóa thực tế và biên bản trên, chúng tôi tiến hành đổi sản phẩm khác cho khách hàng trong vòng 2 ngày làm việc. Nếu khách hàng không còn nhu cầu sử dụng sản phẩm nữa thì chúng tôi sẽ hoàn trả 100% số tiền Quý khách hàng đã chuyển sau 2 ngày làm việc (không kể thứ 7, chủ nhật, ngày lễ tết).  Nếu trong 2 ngày làm việc Quý khách chưa nhận được tiền xin vui lòng phản hồi lại  cho chúng tôi  để kiểm tra lại tình trạng chuyển khoản.
Chúng tôi mong muốn cung cấp sản phẩm và dịch vụ an toàn nhất có thể cho quý khách. Trong quá trình phục vụ không thể nào hoàn mỹ và chắc chắn sẽ có sai sót ít nhiều, rất mong sự quan tâm và thông cảm của quý khách hàng.

Trân trọng !

0902747188