BỘ LỌC KHÍ

Bộ lọc khí nén

Là một trong những thiết bị quan trọng trong hệ thống khí nén. Được sử dụng để làm sạch không khí. Bằng cách lọc và loại bỏ các:

  • Tạp chất, những hạt bụi bẩn, cặn…
  • Loại bỏ các hạt cứng, vi khuẩn.
  • Loại bỏ chất khí có tính ăn mòn như lưu huỳnh, clo, carbondioxit.
  • Tách nước, dầu, các chất hóa học… ra khỏi dòng khí nén.

bộ lọc khí nén là thiết bị quan trọng trong hệ thống khí nén. Các hãng uy tín như bộ lọc khí parker, bộ lọc khí SKP và bộ lọc khí TPC

Chính vì thế, vai trò của thiết bị này là chống ăn mòn; bảo vệ các thiết bị khí nén như van, xilanh… Không gây rò rỉ tại các khớp nối, chống tắc nghẽn đảm bảo thông suốt cho đường ống.

Nguyên lý hoạt động của bộ lọc khí

Khí nén được dẫn vào bộ lọc từ đường ống nối vào cổng. Sau đó tấm xoắn sẽ làm cho dòng khí chuyển động xoáy lốc. Nhờ chuyển động xoáy lốc này, các hạt bụi và nước có trong khí nén, sẽ bị tác dụng của lực li tâm và chuyển động hướng ra ngoài. Đập vào thành trong của chén lọc và chảy xuống đáy chén lọc. Sau cùng thì khí nén chảy qua ngăn lọc khí một lần cuối. Khí sẽ trở nên sạch sẽ rồi chảy đến cổng ra. Hay chảy đến bộ van điều chỉnh áp suất.

Nguyên lý hoạt động của bộ lọc khí nén Hàn Quốc chất lượng cao

Những thương hiệu bộ lọc khí nén chất lượng

Những bộ lọc khí nén thông dụng hiện nay như:

Công ty chúng tôi đều đang phân phối đầy đủ. Với chất lượng và giá bộ lọc khí được đảm bảo từ những hãng uy tín nhất:

Bộ lọc khí Parker

Là thương hiệu thiết bị khí nén hàng đầu thế giới. Các sản phẩm lọc khí của Parker có chất lượng vượt trội cùng độ bền cao. Hoạt động hiệu quả trong môi trường làm việc khắt nghiệt.

Bộ lọc khí SKP

Là sản phẩm lọc khí rất thông dụng tại thị trường Việt Nam. Lọc khí SKP có độ bền cao, giá thành hợp lý. Là một trong những sự lựa chọn tối ưu dành cho nhiều ứng dụng khí nén hiện nay

Bộ lọc khí TPC

Là một trong những thương hiệu khí nén hàng đầu tại Hàn Quốc. Lọc khí TPC mang đến sự an toàn cao cho hệ thống khi vận hành. Bảo vệ tối đa các thiết bị khí nén khác.

Hiển thị 1–16 trong 81 kết quả