BỘ ĐIỀU ÁP

Bộ điều áp khí nén

Hay còn gọi là van điều áp, van áp suất khí nén; là thiết bị dùng để điều chỉnh áp suất của dòng khí nén. Van điều áp bao gồm một bộ phận hạn chế, một bộ phận nạp và một bộ phận đo:

  • Bộ phận hạn chế là một van có thể cung cấp một sự giới hạn biến đối với dòng chảy. Chẳng hạn như van toàn cầu, van bướm, van đĩa,…
  • Bộ phận tải là một phần có thể áp dụng lực cần thiết cho phần tử hạn chế. Tải trọng này có thể được cung cấp bởi trọng lượng, lò xo, bộ truyền động piston, hoặc thiết bị truyền động cơ hoành kết hợp với lò xo.
  • Các yếu tố đo chức năng để xác định khi dòng đầu vào bằng với lưu lượng đầu ra. Chính cơ hoành thường được sử dụng như một yếu tố đo. Nó có thể phục vụ như là một yếu tố kết hợp.

bộ điều áp là một trong những thiết bị quan trọng của hệ thống khí nén

Các thương hiệu bộ điều áp chất lượng

Bộ điều áp khí nén giúp hệ thống hoạt động ổn định và hiệu quả.Tại thị trường Việt Nam, khí nén Hoài Đức hiện đang là nhà phân phối van điều áp khí nén chất lượng cao. Là các sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Bộ điều áp Parker

Có khả năng điều chỉnh áp suất chính xác, cho các ứng dụng khí nén có yêu cầu khắt khe nhất. Điều áp Parker được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp chế biến, năng lượng, dầu khí và cả công nghiệp sản xuất bán dẫn…

Bộ điều áp SKP

Được sản xuất bởi SKP Corporation. Với chất lượng cao cùng chức năng dòng chảy ngược. Điều áp SKP kết hợp một cơ chế để giảm áp suất không khí ở phía đầu ra, một cách nhanh chóng và đáng tin cậy.

Bộ điều áp TPC

Điều áp TPC (PR Series) có khả năng điều chỉnh áp suất dòng khí nén ổn định. Và kiểm soát theo từng yêu cầu đối với các thiết bị khí nén cụ thể. Đây là một trong những sản phẩm hàng đầu tại Hàn Quốc.

Giá van điều áp khí nén

Để có báo giá van điều áp khí nén hãy gọi cho Hoài Đức Corp để được tư vấn cụ thể

Hotline: 0908 304 308 (Mr Vũ) – 09 777 09 763 (Mr Đạt)

Hiển thị 1–16 trong 17 kết quả