BỘ TÁCH NƯỚC

Bộ tách nước – bộ lọc khí nén

Là thiết bị có mặt hầu hết trong các dây chuyền vận hành bằng khí. Nhiệm vụ chính là tách nước có trong khí nén một cách tối đa. Và cũng có thể loại bỏ được các chất cặn, hạt bụi bẩn… Giúp chất lượng dòng khí được nâng cao, bảo vệ hệ thống. Đồng thời mang đến sự ổn định và hiệu quả khi hoạt động.

Dòng sản phẩm này được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Với thiết kế gọn nhẹ, nó phù hợp với nhiều hệ thống khí nén khác nhau. Ngoài ra, còn có khả năng kết hợp với các thiết bị khí nén khác như van điều áp, bộ tra dầu…

Bộ tách nước là thiết bị không thể thiếu trong việc vận hành của hệ thống khí nén

Những thương hiệu bộ tách nước chất lượng cao

Bộ tách nước được ví như lá phổi của hệ thống khí nén. Chính vì tầm quan trọng đó, việc chọn lựa sản phẩm phù hợp là rất cần thiết.

Hoài Đức luôn đặt chất lượng là ưu tiên hàng đầu. Vì thế, các sản phẩm chúng tôi phân phối, đều đến từ các hãng uy tín như: bộ tách nước Parker, bộ tách nước SKP, bộ tách nước TPC… Đây là những dòng sản phẩm nổi trội và thông dụng hiện nay.

Tách nước Parker

Là sản phẩm lọc có độ bền và chất lượng rất cao. Sản phẩm của Parker đảm bảo tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn quốc tế. Cùng khả năng bảo vệ hiệu quả các thiết bị khí nén và hệ thống.

Tách nước Parker đa dạng về kích thước, phù hợp với những yêu cầu sử dụng khác nhau.

Tách nước SKP

Được thiết kế cho phép kết nối với các thiết bị khí nén khác. Để tạo thành một bộ lọc khí (FRL) hoàn chỉnh.

Tách nước SKP có cấu tạo chén lọc được sản xuất từ Polycarbonate. Giúp sản phẩm có độ bền và tuổi thọ khá dài. Đây là giải pháp hiệu quả về chi phí để lọc bụi, tách nước và loại bỏ độ ẩm trong hệ thống khí nén.

Tách nước TPC

Là một trong những thiết bị lọc khí hàng đầu của tập đoàn TPC – Hàn Quốc.

Tách nước TPC cung cấp nhiều kích thước và lưu lượng lọc. Đáp ứng nhu cầu cho từng ứng dụng khí nén cụ thể. Dòng sản phẩm này được sử dụng phổ biến trong các lĩnh vực tự động hóa.

Hiển thị 1–16 trong 17 kết quả