Hãng Parker

Van điện từ Parker chất lượng cao

Van điện từ Parker là sản phẩm mang đến độ tin cậy cao. Với khả năng đóng mở nhanh và an toàn trong một thiết kế nhỏ gọn. Phù hợp với các môi trường làm việc vô cùng khắc nghiệt. Như các ngành hàng không vũ trụ đến khai thác mỏ và quân sự.

Van điện từ Parker kết hợp các thiết kế đã được chứng thực với các công nghệ định vị mới nhất. Mang lại hiệu suất cao, chi phí hợp lý, kết cấu bền bỉ và tin cậy.

Và với chất lượng đã được khẳng định trên thị trường thế giới. Van điện từ khí nén là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các hệ thống khí nén hiện nay.

van điện từ Parker là một trong những sản phẩm chất lượng hàng đầu trên thế giới

Những sản phẩm Van điện từ Parker thông dụng

Thông dụng nhất ở Việt Nam hiện nay, là dòng van điện từ khí nén Parker PHS Series. Với các sản phẩm như: PHS520S-02, PHS520D-02, PHS530S-03, PHS530D-03Van điện từ PHS có những ưu điểm như:

  • Tính năng tiêu thụ điện năng thấp
  • Tỷ lệ dòng chảy cao
  • Thời gian phản ứng nhanh chóng
  • Thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ

Chính vì thế, dòng sản phẩm PHS được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp ô tô, bao bì, máy móc đặc biệt và máy công cụ…

NKV Series là van khí dầu nước Parker

Ngoài ra, van điện từ khí nén Parker còn dòng NKV Series cũng khá được ưa chuộng. Những sản phẩm tiêu biểu như: NKV15N-H-1F–4K, NKV20N-H-1F-4K, NKV25N-H-1F-4K.

Hiển thị 1–16 trong 20 kết quả