VAN GẠT TAY

Van gạt tay khí nén

Van gạt tay tên tiếng anh là Hand Vavle. Là loại van cơ được điều khiển linh hoạt bằng tay. Phần tay gạt của van, giữ vai trò là đòn bẩy trong việc vận hành sử dụng van. Chức năng chính của van là điều hướng, đóng ngắt dòng khí nén qua các phân cửa ren. Để điều khiển hoạt động của hệ thống vận hành.

Van có những đặc điểm nổi bật như:

  • Thiết kế gọn nhẹ, phù hợp với nhiều yêu cầu sử dụng
  • Điều khiển dễ dàng bằng gạt tay
  • Không cần sử dụng điện áp
  • Giá thành hợp lý

van gạt tay khí nén là một trong những thiết bị thông dụng trong nhiều hệ thống khí nén hiện nay

Những thương hiệu Van gạt tay Chất lượng

Van gạt tay khí nén được ứng dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp nhẹ. Các loại máy trong ngành thực phẩm như sản xuất bánh kẹo, thức ăn chăn nuôi, thuốc tây,… và một số ứng dụng khác.

Với tiêu chí chất lượng là nền móng của thành công. Khí nén Hoài Đức phân phối các sản phẩm của các hãng nổi tiếng như: van gạt tay Parker, van gạt tay SKPvan gạt tay TPC. Đây là những nhà sản xuất uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay.

Van gạt tay Parker

Được chế tạo từ những vật liệu chất lượng cao. Với những công nghệ hiện đại. Giúp sản phẩm có khả năng chống chịu áp lực tốt. Hoạt động bền bỉ và hiệu quả trong những môi trường làm việc khắt nghiệt.

Ngoài ra, van gạt tay Parker còn có độ bền và tuổi thọ cao. Cùng sự ổn định trong vận hành suốt chu kỳ sản phẩm. Giúp tiết kiệm tối đa chi phí bảo trì hệ thống. Mang đến sự an tâm dành cho khách hàng.

Van gạt tay SKP

Là một trong những sản phẩm thế mạnh của SKP. Van có nhiều kích thước và cấu hình, đáp ứng nhiều yêu cầu với các ứng dụng khí nén khác nhau.

Sản phẩm có những ưu điểm như:

  • Dễ dàng lắp đặt và sử dụng
  • Khả năng đóng mở nhanh chóng
  • Chất lượng và độ bền cao
  • Giá thành cạnh tranh

Van gạt tay TPC

Là thiết bị van khí nén chất lượng của TPC. Van được chế tạo từ Aluminum. Với công nghệ cùng các ứng dụng nâng cao. Mang đến khả năng chịu áp lực tốt, độ bền cao và hoạt động hiệu quả trong thời gian dài.

Sản phẩm là sự lựa chọn hàng đầu trong các nganh công nghiệp tự động hóa tại Việt Nam.