Xi lanh khí nén TPC (xylanh tpc) | Ben hơi TPC

Xi lanh khí nén TPC (Ben hơi TPC) là dòng sản phẩm được làm từ chất liệu tốt và được các kỹ sư cơ khí trên thế giới tin dùng.

Sản phẩm thiết bị khí nén TPC tới từ Hàn Quốc; 1 đất nước với nền công nghiệp khí nén và có nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Xi lanh khí nén TPC nổi tiếng với 3 dòng sản phẩm xi lanh vuông TPC, Xi lanh tròn TPC, và xi lanh compact TPC.

xi lanh khi nen tpc, xi lanh khí nén TPC, ben hoi tpc

Xi lanh vuông TPC

Xi lanh vuông TPC được sản xuất từ những vật liệu tốt nhất. Có khả năng chịu được áp lực lớn, độ bền cao và hoạt động vô cùng hiệu quả. Đây là một trong những dòng sản phẩm xi lanh khí nén TPC hàng đầu tại Hàn Quốc.

Xylanh vuông TPC rất đa dạng về chủng loại, kích thước và hành trình. Đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng. Những dòng sản phẩm thông dụng nhất tại thị trường Việt Nam có thể kể đến như:

AM2 Series: Đây là dòng sản phẩm phổ biến nhất. Với các ưu điểm nổi bật là: Nâng cao khả năng hấp thụ năng lượng; Có hình dáng công nghệ cao; Cải tiến khả năng đệm; Thiết kế nhỏ, gọn, nhẹ.

AM Series: Đây là dòng xilanh hai hành trình của TPC. Đặc điểm của sản phẩm này là có tuổi thọ dài và tốc độ cao. Với nhiều hình trình và kích thước khác nhau.

AL/AXL Series: Đây là dòng xylanh có đường kính (Bore Size) lớn của TPC. Với đường kính từ Ø125-300mm. Chiều dài hành trình tối đa của sản phẩm này có thể đạt đến 2400mm.

Xi lanh tròn TPC

Xi lanh tròn TPC là sự lựa chọn hàng đầu trong nhiều lĩnh vực khí nén hiện nay. Với dòng sản phẩm nổi bật là AX Series. Hiện đang được nhiều khách hàng ưa chuộng trên thị trường thế giới. AX Series sở hữu những ưu điểm vượt trội như:

  1. Thân được chế tạo từ thép không gỉ.
  2. Vòng đời sản phẩm cao.
  3. Nhiều kiểu hình gắn kết, lắp đặt.
  4. Đa dạng về hành trình và kích thước.
  5. Thiết kế nhỏ gọn, sáng.
  6. Bộ đệm và khả năng chuyển đổi tự động đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Dòng sản phẩm AX Series có 4 kích cỡ đường kính chủ yếu là Ø20, Ø25, Ø32 và Ø40. Với hành trình từ 25-500mm. Và hoạt động hiệu quả trong khoảng nhiệt độ từ -10~70˚C.

Xilanh tròn TPC được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp sản xuất tự động hóa. Đòi hỏi việc vận hành có độ chuẩn xác cao và hoạt động ổn định trong thời gian dài.

Xilanh compact TPC

Xi lanh compact TPC được sử dụng phổ biến trong các không gian bị hạn chế. Các ngành sản xuất tự động, sản xuất linh kiện điện tử, máy móc thiết bị…

Xi lanh compact TPC được ứng dụng rộng rãi tại thị trường Việt Nam. Với hai dòng sản phẩm nổi bật là:

AQ2/ADQ2 Series: Là dòng sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm tối đa không gian lắp đặt. Với hệ thống chuyển đổi tự động được trang bị trong ống vuông.

AQ2/ADQ2 Series có đường kính từ Ø12- Ø140. Và hành trình từ 5-100mm.

AQ/ADQ Series: là dòng xilanh compact có 2 cấu hình tác động đơn và tác động kép. Dòng sản phẩm này có thiết kế với trọng lượng nhẹ. Và 10 loại kích thước đường kính tiết kiệm không gian. Được dùng trong các ứng dụng đặc biệt.

Xy lanh compact TPC luôn là sự lựa chọn thích hợp cho nhiều ứng dụng khí nén hiện nay. Được nhiều khách hàng tín nhiệm.

Báo giá xi lanh khí nén TPC

Để nhận được báo giá xy lanh TPC quý khách hàng hãy liên hệ với Hoài Đức: 0908 304 308 Mr Vũ – 09 777 09 763 Mr Đạt

Xem thêm các dòng sản phẩm ben hoi khác

Hiển thị một kết quả duy nhất