XILANH VUÔNG

Xilanh vuông khí nén

Xilanh vuông khí nén là xilanh có cấu tạo dạng trụ thân vuông. Thường là xilanh tác động kép, hành trình chuyển động hai phía. Dòng sản phẩm này, có cơ cấu chấp hành nhờ điều khiển qua các loại van khí nén.

Xilanh vuông có thành phần chính là thân trụ barrel và piston. Từ piston sẽ truyền lực vào trục. Sản phẩm rất đa dạng về kích thước. Thông thường, chúng có đường kính trong (Ø) từ 40mm đến 150mm (đôi khi lên đến 250mm); với hành trình từ 25mm đến 1500mm. Loại xilanh này có rất nhiều tùy biến khi được lắp thêm:

  • Khớp nối đơn
  • Khớp nối đôi
  • Thanh đỡ mặt bích
  • Chân trụ
  • Bracket dạng trụ xoay giữa…

xilanh vuông là loại phổ biến nhất hiện nay

Những thương hiệu Xilanh vuông Chất lượng quốc tế

Xilanh là thiết bị rất quan trọng trong sự vận hành của hệ thống khí nén. Và cũng là thiết bị chính thực hiện các chuyển động. Chính vì thế, chất lượng của xilanh ảnh hướng rất lớn đến hiệu suất của hệ thống.

xylanh vuông parker được nhiều kỹ sư trên thế giới tin dùng

Một số thương hiệu xilanh khí nén chất lượng hàng đầu như: xilanh vuông Parker, xilanh vuông ISTC, xilanh vuông Wise Air Tech, xilanh vuông TPC…hiện đang rất thông dụng trên thế giới.

Xilanh vuông Parker

Được sản xuất từ những vật liệu chất lượng cao, chống ăn mòn và chống gỉ. Giúp sản phẩm có độ bền và tuổi thọ vượt trội. Cùng khả năng hoạt động hiệu quả trong môi trường khắt nghiệt.

Đồng thời Xilanh khí nén Parker có sẵn nhiều lựa chọn về kích cỡ, hành trình và đường kính. Đáp ứng các nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng.

Xilanh vuông ISTC

Là sản phẩm xilanh khí nén chính hãng của Hàn Quốc. Với kỹ thuật luyện kim ưu việt, xilanh ISTC rất cứng cỏi và bền bỉ. Đồng thời có thể hoạt động được trong những môi trường khắc nghiệt.

Đây là dòng sản phẩm xilanh khí nén thuộc phân khúc tầm trung. Với chất lượng tốt, giá cả hợp lý. Xilanh ISTC là lựa chọn tối ưu cho khách hàng có nhu cầu sử dụng xilanh hoạt động ổn định với chi phí hợp lý nhất.

Xilanh vuông Wise Air Tech

Được sản xuất hoàn toàn tại Hàn Quốc. Với những nguyên liệu chất lượng cao và công nghệ sản xuất hiện đại. Giúp chất lượng xilanh Wise Air Tech luôn được đảm bảo. Và hoạt động ổn định trong thời gian dài với giá thành rất cạnh tranh.

Xilanh khí nén Wise Air Tech là sự lựa chọn hoàn hảo để nâng cao năng suất vận hành hệ thống.

Xilanh vuông TPC

Được sản xuất từ những vật liệu tốt nhất. Có khả năng chịu được áp lực lớn, độ bền cao và hoạt động vô cùng hiệu quả. Đây là một trong những dòng sản phẩm xilanh khí nén hàng đầu tại Hàn Quốc.

Xilanh khí nén TPC rất đa dạng về chủng loại, kích thước. Đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sử dụng khác nhau.

Hiển thị 1–16 trong 204 kết quả