0938616002

Giới thiệu về công ty Hoài Đức

Thông tin công ty:

Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Hoài Đức là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các thiết bị, hệ thống khí nén từ các hãng nổi tiếng của Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản… Hiện nay, công ty Hoài Đức đang là đại lý và là nhà cung cấp của các thương hiệu khí nén nổi tiếng như: PARKER, SKP, WISE AIR TECH, TPC, SMC…

Tầm nhìn và sứ mệnh:

Với phương châm “Chất lượng tạo dựng thành công”, Hoài Đức luôn đặt chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu nhằm mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất góp phần vào sự thành công và vững mạnh của quý khách hàng. Với sứ mệnh mang đến sự phát triển tốt nhất cho quý khách hàng, Hoài Đức luôn nỗ lực hết mình để hoàn thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà mình cung cấp, ngoài ra chúng tôi vẫn luôn cố gắng không ngừng trong việc thương thảo với các nhà sản xuất với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá hợp lý nhất.

Sản phẩm và dịch vụ:

Công ty Hoài Đức chuyên cung cấp các thiết bị trong hệ thống khí nén như: xylanh khí nén, van điện từ khí nén, van gạt tay khí nén, bộ lọc khí, bộ tách nước… Ngoài ra, chúng tôi luôn nhiệt tình hỗ trợ tư vấn khách hàng trong việc sử dụng các sản phẩm khí nén và cách bảo dưỡng để việc vận hành hệ thống đạt hiệu quả nhất.

Phương châm kinh doanh:

  • Khách hàng là bạn, cùng nhau hợp tác lâu dài và phát triển bền vững.
  • Chất lượng sản phẩm và dịch vụ là ưu tiên hàng đầu tạo nên sự phát triển tốt nhất của khách hàng
  • Trung thực và niềm tin là tiền đề tạo nên sự thành công
  • Sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu hoạt động của công ty

Phát triển thị trường:

Hoài Đức luôn mong muốn khách hàng có được sự phục vụ tốt nhất từ những sản phẩm tốt nhất. Nên, chúng tôi mong muốn được hợp tác với các cửa hàng, công ty có nhu cầu phân phối các dòng sản phẩm của chúng tôi với mục tiêu phát triển thị trường cũng như mang đến cho các khách hàng của chúng ta sự thành công bền vững nhất.

 

0902747188