0938616002

Thị trường bộ lọc khí Hàn Quốc

bộ lọc khí sau6000m-10g là bộ lọc ba khí nén có đầu ren 34mm của SKP

Chào mọi người,.

Sau đây xin chia sẽ đôi điều về thị trường bộ lọc khí  Hàn Quốc tại Việt Nam.

Bộ lọc khí là thiết bị không thể thiếu trong các hệ thống khí nén, nó giúp loại bỏ các tạp chất trong dòng khí, để ổn định sự hoạt động của dòng khí nén trong hệ thống.

Hàn Quốc hiện là một quốc giá có rất nhiều hãng sản xuất khí nén của thế giới. Kể từ sau thế chiến thứ 2, bắt đầu từ một đống đổ nát, Hàn Quốc đã nổ lực phi thường và tập trung vào nghiên cứu, sản xuất hàng công nghiệp nặng như xe hơi, đóng tàu,…Vì thế các ngành công nghiệp phụ trợ cũng bắt đầu phát triển theo trong đó có cơ khí tự động hóa khí nén.

Đánh giá về chất lượng thì hàng của Hàn Quốc luôn mang lại sự ổn định và tin tưởng của người dùng. So với các nước khác như Nhật, Mỹ, EU thì giá của Hàn Quốc vẫn tốt hơn rất nhiều.

Trong thị trường bộ lọc khí Hàn Quốc, thì thương hiệu lọc nổi tiếng nhất hiện nay có lẽ sẽ là SKP.

bộ lọc khí sau6000m-10g là bộ lọc ba khí nén có đầu ren 34mm của SKP

Hình 1. Bộ lọc 3 SKP

Tất nhiên rồi, SKP corp họ chỉ chuyên tâm sản xuất mỗi mảng bộ lọc nên họ cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã chủng loại đa dàng và chi phí giá thành thấp.

Tuy nhiên, có một ông lớn khác xuất thân từ USA hiện đã set up nhà máy ở Hàn Quốc đó chính là ông lớn Parker. Nói về hãng này thì chắc sẽ nhiều người trong giới biết đến vì thường hiệu nổi tiếng đi kèm với chất lượng thuộc dạng đỉnh cao.

Mặc dù, đã set up nhà máy tại Hàn Quốc, song chi phí giá thành bộ lọc khí parker vẫn còn cao so với SKP và một số hãng khác.

bộ lọc khí AU420-15, bộ lọc ba xả tự động

Hình 2. Bộ lọc khí Parker

Một thương hiệu lọc nữa cũng có nguồn gốc Hàn Quốc đó là TPC. Phải nói là TPC là hãng có thiết kế đẹp nhất trong các hãng khí nén của Hàn Quốc. Đây cũng là một hãng có thế mạnh về chất lượng sản phẩm, tuy nhiên có 1 điểm yếu là chủng loại sản phẩm chưa được đa dạng như các hãng còn lại.

bộ lọc khí PC5A-06 là bộ lọc đôi khí nén được phân phối bởi Hoài Đức

Hình 3. Bộ lọc khí TPC

Trên đây là 3 thương hiệu sản xuất bộ lọc khí xuất xứ từ Hàn Quốc phổ biến nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay. Nếu mọi người cần tư vấn gì thêm vui lòng liên hệ 0974 272 214 hoặc gửi email về hòm thư : vutn.hoaiduc@gmail.com

Mời mọi người xem thêm clip bộ lọc khí tại đây : https://www.youtube.com/channel/UCjmMV4jIiq9DvMzqyNzGpxg/videos

Xin trân trọng cảm ơn quý khách đã ghé thăm khinenhoaiduc.com

Kính chúc mọi người sức khỏe và công tác tốt !

0902747188