van điện từ 5/2

Cấu tạo van điện từ 5/2

Van điện từ 5/2 là một dạng của van điện từ khí nén. Dòng sản phẩm này có cấu tạo với 5 cổng, 2 vị trí. Và một hoặc hai đầu coil điện từ.

van điện từ 5/2 là van khí nén 5 cổng 2 vị trí

Ở trạng thái bình thường (trạng thái van đóng) thì cổng P (cổng vào) sẽ thông với cổng B. Và cổng A sẽ thông với cổng R1 (cổng xả); cổng R2 (cổng xả) sẽ bị chặn. Khi van hoạt động, dưới tác động của cuộn coil điện từ. Thanh trượt sẽ di chuyển. Lúc này cổng P sẽ thông với cổng A; cổng B thông với cổng R2 và cổng R1 bị chặn hoàn toàn.

Những thương hiệu van điện từ 5/2 chất lượng

Van điện từ khí nén 5/2 được ứng dụng rất phổ biến hiện nay. Và là một thiết bị không thể thiếu trong các hệ thống vận hành khí nén. Nên việc lựa chọn sản phẩm van 5/2 chất lượng để nâng cao hiệu suất hoạt động là cần thiết.

Khí nén Hoài Đức hiện đang cung cấp các dòng van 5/2 chất lượng của các hãng nổi tiếng như:

  • Van điện từ Parker: Dòng sản phẩm có độ tin cậy cao và uy tín trên toàn thế giới. Hoạt động bền bỉ trong thời gian dài. Vận hành hiệu quả trong các môi trường khắc nghiệt.
  • Van điện từ SKP: Có khả năng đóng mở nhanh. Dễ dàng lắp đặt và sử dụng, bảo trì, bảo dưỡng. Đồng thời tiết kiệm điện năng khi sử dụng. Và giá thành hợp lý.
  • Van điện từ TPC: Là sản phẩm hàng đầu Hàn Quốc. Được ứng dụng rộng rãi trong các dây chuyền sản xuất tự động hóa. Van có chất lượng và hiệu suất hoạt động cao. Với thiết kế hiện đại.

Hiển thị 1–16 trong 21 kết quả