van điện từ 5/3

Cấu tạo van điện từ 5/3

Van điện từ 5/3 là một dạng van thuộc dòng van điện từ khí nén. Van có cấu tạo gồm 5 cổng, 3 vị trí và 2 đầu coil điện từ. Với ba cấu hình thông dụng nhất là: Closed Center, Exhaust Center và Pressure Center.

van điện từ 5/3 là van điện từ khí nén có 5 cổng và 3 vị trí

Ở trạng thái thường (giai đoạn giữa), với cấu hình van Closed Center thì tất cả các cổng đều đóng. Van Exhaust Center có cổng P đóng, cổng A thông với R1, cổng B thông với R2. Van Pressure Center có cổng R1 và R2 đóng, cổng P thông với cả cổng A và B.

Khi van ở vị trí bên trái, cổng P thông với cổng B, cổng A thông với R1 và cổng R2 đóng. Khi van ở vị trí bên phải thì cổng P thông với cổng A, cổng B thông với cổng R2 và cổng R1 sẽ đóng.

Những thương hiệu van điện từ 5/3 nổi tiếng

Van điện từ khí nén 5/3 là dòng van được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Và là một thiết bị quan trọng trong nhiều hệ thống khí nén. Nên việc lựa chọn sản phẩm van 5/3 chất lượng và phù hợp là yếu tố then chốt ảnh hưởng đến hiệu suất vận hành của hệ thống.

Khí nén Hoài Đức hiện đang phân phối các dòng van 5/3 chất lượng được sản xuất bởi hãng nổi tiếng hàng đầu như:

  • Van điện từ Parker: Là sản phẩm có chất lượng vượt trội, độ tin cậy cao và uy tín trên toàn cầu. Van có khả năng hoạt động bền bỉ trong những môi trường khắc nghiệt. Với độ bền cao và tuổi thọ dài.
  • Van điện từ SKP: Là dòng sản phẩm được ưa chuộng tại Việt Nam. Van sở hữu cơ chế đóng mở nhanh chóng. Dễ dàng lắp đặt, sử dụng và thay thế. Đồng thời van có khả năng tiêu thụ điện năng thấp, giúp tiết kiệm chi phí vận hành.
  • Van điện từ TPC: Là một trong những dòng sản phẩm van khí nén hàng đầu Hàn Quốc. Được ứng dụng rộng rãi trong các dây chuyền sản xuất linh kiện, công nghiệp tự động hóa. Van có chất lượng và hiệu suất làm việc cao.

Hiển thị một kết quả duy nhất