van điện từ khí nén 5/2

Van điện từ khí nén 5/2 là gì?

Van điện từ khí nén 5/2 là một dạng phổ biến của van điện từ khí nén. Dòng sản phẩm này có cấu tạo với 5 cổng, 2 vị trí. Và một đầu coil điện từ (2 Position Single) hoặc hai đầu coil điện từ (2 Position Double). Với nhiều mức điện áp khác nhau.

van điện từ 5/2 là van khí nén 5 cổng 2 vị trí

Nguyên lý hoạt động của van là khi ở trạng thái van đóng thì cổng R (cổng vào) sẽ thông với cổng B. Cổng A sẽ thông với cổng số R1 (cổng xả); cổng R2 (cổng xả) sẽ đóng. Khi van hoạt động, dưới lực hút của cuộn coil điện từ. Thanh trượt sẽ di chuyển làm thay đổi dòng chảy của dòng khí. Lúc này cổng P sẽ thông với cổng A; cổng B thông với cổng R2 và cổng số R1 bị đóng hoàn toàn.

Những thương hiệu van điện từ khí nén 5/2 nổi tiếng

Van điện từ 5/2 là dòng sản phẩm thông dụng nhất hiện nay. Và là một thiết bị không thể thiếu trong các hệ thống khí nén. Nên việc lựa chọn sản phẩm van 5/2 chất lượng và hoạt động hiệu quả để nâng cao hiệu suất là rất cần thiết.

Khí nén Hoài Đức hiện đang phân phối các dòng van 5/2 chất lượng của các hãng nổi tiếng hàng đầu như:

  • Van điện từ Parker: Là sản phẩm có chất lượng, độ tin cậy cao và uy tín trên toàn thế giới. Van có khả năng hoạt động bền bỉ trong suốt chu kỳ sản phẩm. Vận hành hiệu quả trong những môi trường khắc nghiệt.
  • Van điện từ SKP: Có cơ chế đóng mở nhanh chóng. Dễ dàng lắp đặt, sử dụng và bảo trì. Đồng thời tiết kiệm điện năng và giá thành hợp lý.
  • Van điện từ TPC: Là sản phẩm van khí nén hàng đầu Hàn Quốc. Được ứng dụng rộng rãi trong các dây chuyền công nghiệp tự động hóa. Van có chất lượng cao và thiết kế hiện đại.

Hiển thị 1–16 trong 19 kết quả